สี 4 Seasons เหตผลดีๆ ที่หลายคนเลือกใช้กัน

4

สำหรับ ปัจจุบันนั้นหลายคนนั้น อาจจะเริ่มลงสเปคสีที่ใช้กันภายในมากขึ้น ส่วนใหญ่แล้วการทาสีบ้านแต่ละครั้งนั้น อาจจะมีค่าใช้จ่ายนั้นสูงมาก เพราะถ้าเป็นสเปคสีทาภายในที่ต้องการที่เราอยากได้ ให้เรานั้นเช็คล้างทำความสะอาด และ ราคาประหยัดนั้น เพราะถ้าเกิดเอาสีเกรดกลางๆ นั้น TOA 4SEASONS นั้น ถ้าเป็นทาภายในนั้นสี 4 Seasons เหตผลดีๆ ที่หลายคนเลือกใช้กัน เรานั้นอาจจะสามารถเช้ดล้างทำความสะอาดได้ง่ายกว่าเดิมมาก หรือไม่


สี 4SEASONS สีที่ทาภายในสามารถเช็ดล้างได้หรือไม่

เรานั้น มาทำความรู้จักกับสีที่เกรดกลางๆ ของ TOA กันดีกว่า แต่ก่อนอื่นๆ สี TOA 4 SEASONS นั้น ส่วนที่สีรุ่นนี้นั้น สามารถดูตาม Catalog ส่วนใหญ่จะเขียนว่า รับประกันคุณภาพสีแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ปี ซึ่ง เยอะพอสมควร

สี TOA 4SEASONS ส่วนใหญ่แล้วมีด้วยกัน 3 แบบ คือส่วนใหญ่ จะทาสีภายนอกและสีทาฝ้า ปกติแล้ว เรานั้นจะเน้น ก็คือ เรานั้นทาสีภายใน ถ้าในเรื่องของการเช็ดล้างทำความสะอาด ที่มีสีทั้งหมด 1 ถัง นั้นสามารถทาได้ กี่ตารางเมตร

สี TOA 4SEASONS ถ้าเกิดเป็นชนิดที่ทาภายในนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะมีฟิล์มสีชนิดเดียวกัน ก็คือ ชนิดที่เป็นด้าน แต่จากที่เคยใช้งานมานั้น ผนังห้องที่ทาแล้วสีรุ่นนี้นั้นจะเลอะคราบสกปรก เรานั้นสามารถเช็ดล้างทำความสะอาดดู เรานั้นจะเห็นว่าคราบสกปรกนั้นอาจจะสามารถเช็ดล้างได้บ้างหรือเปล่า แต่อาจจะไม่หมด ถ้าเกิดเรานั้นเอาสี 4SEASONS ชนิดที่เป็นกึ่งเงานั้น มาทาภายในบ้านแทนฟิล์มสีที่เป็นชนิดด้าน ถ้าเกิดเป็นฟิล์มสีที่เป็นกึ่งเงานั้นจะสามารถเช็ดล้างทำความสะอาด ได้ๆดีมากๆ วิธีการเลือกทาสีภายใน

เพราะฉะนั้นถ้าเกิดใครอยากที่จะเน้นเกี่ยวกับเรื่องของความสะอาดภายในบ้านนั้น เรานั้นแนะนำ ให้ใช้ฟิล์มสีที่เป็นชนิดที่กึ่งเงาภายในบ้านแทน แต่เรานั้นต้องระมัดระวังเรื่องของพื้นที่ไม่เรียบมากกว่ากัน

สำหรับใครที่ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการทาสี นั้นสามารถไปอ่านบทความเก่าๆ ได้เลยนะครับเทคนิคสำหรับมือใหม่ ทาสียังไงให้ถูกวิธี