สีเช็ดล้างยอดนิยม สำหรับช่างสีเหมือนผม

สีเช็ดล้าง
สำหรับใครที่ยังกำลัง จะเลือกสีเช็ดล้างนั้นวันนี้ผมเลยมีคำแนะนำสีเช็ดล้างที่หมดกับคุณ หรือ อันดับเช็ดล้างที่ผมคิดว่าดีที่สุด เพราะอย่างนี้เรานั้นมาดูกันก่อนดีกว่าว่า

สำหรับใครที่ยังกำลัง จะเลือกสีเช็ดล้างนั้นวันนี้ผมเลยมีคำแนะนำสีเช็ดล้างที่หมดกับคุณ หรือ อันดับเช็ดล้างที่ผมคิดว่าดีที่สุด สีเช็ดล้างยอดนิยม สำหรับช่างสีเหมือนผม เพราะอย่างนี้เรานั้นมาดูกันก่อนดีกว่าว่า สีเช็ดล้างแต่ละยี่ห้อนั้นสีไหนนั้นผมชอบที่สุดกันแน่

อันดับสีเช็ดล้างของผม

ปกติแล้ว เรานั้นทาสีผนังภายในบ้านนั้นมาโดยตลอด แต่บางครั้งเรานั้นอาจจะต้องใช้สีนั้นเช็ดล้างเพื่อทำความสะอาดด้วย แต่ถ้าเกิดมีคนที่พึ่งย้ายออกมานั้น หรือ ย้ายออกบ่อยๆ เรานั้นก็อาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สีนั้นเช็ดออกได้ หรืออาจจะเป็นสีที่ด้านตามปกติทั่วไปแล้ว แต่ถ้าเกิดเป็นบ้านที่เรานั้นอาศัยอยู่ละก็ เราอาจจะต้องจำเป็นที่ต้องใช้สีนั้นเช็ดล้างออกแล้วทำความสะอาดให้หมดก่อน

1.TOA SUPERSHIELD DURACLEAN A+

ส่วนใหญ่แล้วผมจะใช้รุ่นนี้มาก เพราะว่านอกจากเช็ดล้างทำความสะอาดแล้ว กลิ่นก็ยังรู้สึกว่าอ่อนด้วย แต่ถ้าเกิดเรานั้นดูที่ข้างถัง เราจะเห็นได้ว่าเป็นมาตรฐานมาก Sensitive Choice นั้นเอง สิ่งนี้ทำให้ไม่เกิดภูมิแพ้ระคายเคืองกับเด็กมาก คุณจะเห็นว่าดีมากเลยทีเดียว


2.PAMMASTIC EASY CLEAN

ถ้าเกิดเป็นยี่ห้อนี้ แล้วละก็ PAMMASTIC นั้น เราอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูซะเท่าไหรมากนัก เพราะว่าแบรนด์นี้นั้น ส่วนใหญ่แล้วไม่ค่อยทำการตลาดมาก แต่เรื่องสีนั้นไว้ใจได้เลย เพราะว่าสีนี้นั้นมักจะนิยมในต่างประเทศนั้นมาก แหละสีภายในผมว่าดูดีเลยทีเดียวแหละ

3.Captain Studio Shield

ปกติแล้วสีรุ่นนั้นมักจะเป็นสีที่มีเกรดสูงสุดมาก ที่สามารถช่วยเรื่องของการเช็ดล้างทำความสะอาดนั้นได้ดีมาก อีกทั้งยังมีแร่เงินนั้นที่ใส่ลงไปในสี ที่สามารถช่วยกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียนั้นได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

4.Dulux Easycare plus

ถ้าเป็นตัวนี้นั้นก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เพราะว่านอกจากสามารถเช็ดล้างทำความสะอาดได้ดีอีกแล้ว เค้าก็มีเทคโนโลยี Colour Guard นั้น ที่สามารถช่วยปกป้องสีบ้านของเรานั้น ให้ดูใหม่แหละทันสมัยอยู่เสมอด้วย

5.Nippon Paint Vinilex Hybrid Care

ถ้าเกิดเป็นเรื่องของเทคโนโลยีของญี่ปุ่นนั้น ผมนั้นมักจะนึกถึงสี Nippon นั้นเอง เพราะว่าสีแบรนด์นี้นั้นส่วนใหญ่แล้วค่อนข้างจะตอบโจทย์มาก ในส่วนของการที่เช็ดล้างทำความสะอาดนั้น ทำให้ฟิล์มสีนั้นแน่น และสวยเงางามดี

6.Beger Ceramic Clean

ส่วนใหญ่แล้วสีแบนด์นี้นั้น จะเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีคุณภาพนั้นค่อนข้างที่จะสูงมาก แล้วยิ่งมีคำว่า Ceramic นั้น รับรองเลยได้ว่าฟิล์มสีนั้นต้องทนทานและดีมากแน่นอน อีกทั้งยังสามารถทนต่อการที่เรานั้นเช็ดล้างทำความสะอาดได้อีกด้วย

7.Jotun Majestic true Beauty

สีนี้นั้น ส่วนใหญ่แล้วบริษัทนั้นจะอยู่ต่างประเทศมากกว่า เพราะว่าคุณภาพนั้นดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น แล้วจากที่เคยทาสีรุ่นนี้มาแล้วนั้น ฟิล์มสีนั้นจะทำให้ดูเรียบและแน่นดียิ่งขึ้นด้วย