วิธีแก้ปัญหาสีกันสนิม ปัญหาที่ใครหลายคนนั้นเจอ

สีกันสนิม

ถ้าเกิดให้พูดถึงปัญหาส่วนใหญ่ ที่เรานั้นมักจะพบเจอเลยนั้น ก็คงจะไม่พ้นปัญหาเกี่ยวกับการ สนิมขึ้นนั้บ่อยมาก เพราะว่าเรานั้นทาไป เท่าไหรก็สนิมขึ้นไม่หมดสักที เรานั้นอาจจะต้องกลับมาดูอีกครั้งนะว่า เรานั้นได้ทำอะไร พลาดไปหรือเปล่าในการทาสนิมของเรา วิธีแก้ปัญหาสีกันสนิม ปัญหาที่ใครหลายคนนั้นเจอ วันนี้ผมนั้นเลยอยากที่จะมาแนะนำวิธีการทาสนิม ทาแบบไหน ไม่ให้เป็นสนิมอีก


วิธีทาสีกันสนิม ทาแบบไหนให้คงทนยาวนาน

เรานั้นอาจจะรู้กันอยุ่แล้วว่า ประโยชน์ของการทาสีกันสนิมนั้น ก็คือสามารถช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสนิมนั้นง่ายจนเกินไป แล้วปัจจัยที่สำคัญที่ส่งผลให้เกิดสนิมนั้น ก็คือ ความชื้น อากาศแหละเหล็กนั่นเอง

อากาศนั้น อาจจะดูง่ายที่สุด เพราะว่าถ้าอากาศนั่นไม่ถูกกับเหล็กของเรานั้นเลยนั้น สนิมนั้นก็ อาจจะไม่เกิดขึ้น แล้วเรานั้นควรที่จะทำแบบไหนดี ที่ไม่ให้เกิดซ้ำรอยกัน

เรานั้นอาจจะต้องรู้ก่อนว่า การทาสีเหล้กนั้น เรานั้นควรทาแบบไหนตั้งแต่แรก

1.เรานั้น อาจจะต้องขัดสนิมเดิมนั้นออกไปให้หมดก่อนเลย
2.ทำความสะอาดพื้นผิวเหล็กนั้นให้สะอาด โดยที่เหล็กนั้น ไม่ให้มีสิ่งสกปรกนั้นเกิดขึ้นอีก เรานั้นอาจจะสามารถใช้ทินนเอร์ในการเช็คคราบสิ่งสกปรกนั้นออกให้หมดได้


โดยที่หลังจากที่เรานั้นเช็คทำความสะอาดหมดแล้ว เรานั้นก็อาจจะต้องทาสีรองพื้นกันสนิมภายใน 4 ชั่วโมงก่อน เพื่อไม่ให้เกิดสนิมนั้นซ้ำขึ้น
หลังจากที่เรานั้นมีความรู้แล้ว ขั้นตอนต่อไปนั้นก็คือการทาสีนั้นเอง


สีรองพื้นกันสนิมทั่วไปนั้น : สีรองพื้นกันสนิมนี้ส่วนใหญ่แล้วเรานั้นมักจะพบเจอมากที่สุดอยุ่แล้ว เราอาจจะเห็นเป็นสีแดงหรือสีเทานั้นเอง สีประเภทนี้นั้นส่วนใหญ่แล้วจะใส่ผงป้องกันสนิมเพื่อช่วยในการเกิดสนิมนั่นได้


สีรองพื้นกันสนิมอุตสาหกรรม : สีรองพื้นชนิดนี้นั่น ที่ผมอยากที่จะแนะนำเลย ก็คือ ฟิล์มสีที่แข้ง แหละหนา ทีจะสามารถป้องกันอากาศนั้นเข้าไปได้ ถ้าอากาศไม่เข้าเลยนั้น ก็จะทำให้สนิมนั้นไม่เกิดขึ้น

การทาสีรองพื้นกันสนิมนั้น ปกติแล้วเรานั้นมักจะทาประมาณ 1 รอบ แต่ถ้าเป็นสีรองพื้นกันสนิมทั่วไปนั่น อาจจะมีความหนาที่ 30 ไมครอน ซึ่งก็น้อยมาก แต่ถ้าเกิดเป็นสีกันสนิมเกรดอุตสาหกรรมนั้น จะมีความหนาที่ 50 ไมครอน อันนี้ถือว่าดีมาก แต่ถ้าเกิดจะให้ดีเลยนั้น ผมอยากที่จะแนะนำการทาสีรองพื้นกันสนิม 2 รอบ เพื่อที่จะเพิ่มความหนาของฟิล์มสีนั้น ไม่ให้เกิดสนิมนั้นได้ง่ายมากขึ้น อีกด้วย


สำหรับการทาสีห้องนอนนั้นสามารถเข้าไปอ่านบทความเก่าๆ ได้เลยนะครับ เทคนิคดีๆ สำหรับการทาสีในยุค ปัจจุบัน

รับเหมาทาสี 064 609 2829