ทาสีเหล็ก ยังไง ให้อึด และนาน

ถ้าเกิดเป็นงานทาสีท่อเหล็กนั้น สำหรับคนไหนที่อยากจะทาสีกันบ่อยมาก เพราะขั้นตอนแบบนี้นั้น อาจจะยุ่งยากมากเลยทีเดียว ถ้าจะให้เป็นไปได้นั้น ทุกคนก็อยากที่จะให้ทาสีแบบ อึดทนนานอยู่แล้ว ไม่ต้องมาทากันบ่อยๆ หรอก นานๆ ทีค่อยมาทากันมั้งก็ได้ ทาสีเหล็ก ยังไง ให้อึด และนาน แต่มีใครคนไหนรู้ไหมว่า การทาสีท่อเหล็กนั้น แบบนั้นมีไหม


สีทาท่อเหล็กนั้น สีแบบไหนกันแน่ที่ อึก ถึก ทน นั้นเอง

ถ้าพูดถึงการทาสีเหล็กนั้น สิ่งที่เรานั้นอาจจะเจอกันบ่อยเลย คือเรานั้นทาไปแล้วสนิมนั้นขึ้น พอสนิมนั้นขึ้นก็อาจจะทำให้ล่อนตาม แต่บางคนนั้นอาจจะเข้าใจได้ว่า ต้องเน้นในเรื่องของสีทับหน้าแบบดีๆ นั้นเอง เหล้กถึงจะสามารถอยู่ได้นาน แต่บางคนนั้นอาจจะไปเน้นในเรื่องของสีรองพื้น และสีอุตสาหกรรมนั้นเอง

สีทาเหล็กอุตสาหกรรม กับ สีทาเหล็กทั่วไป

ถ้าเป็นสีทาเหล็กอุตสาหกรรมนั้น จะเป็นประเภทที่มีความแข็งแรงนั้นมาก สามารถ ทนแดดและทนฝนนั้นได้ เพราะแบบนี้ตามโรงงานนั้น มักจะชอบใช้สีแบบนี้นั้นเอง เพราะไม่ต้องมารีโนเวทกันบ่อยๆ สีอุตสาหกรรมนั้นสว่นใหญ่แล้วจะมีทั้งชนิดที่เป็นสีรองพื้นและสีทับหน้านั่นเอง

สีทาท่อเหล็ก


การทาสีท่อเหล็กนั้น อาจจะต้องใช้สีที่มีคุณภาพที่สูงมาก เพราะว่านอกจากจะเกี่ยวกับความสวยแล้ว ยังจะสามารถกัดกร่อนในเรื่องของสนิมนั้นได้อีกด้วย

สีทาเหล็กทั่วไปนั้น ส่วนใหญ่แล้วเป็นตระกูลอัคลิคธรรมดานั้นเอง ตัวรองพื้นนั้นอาจจะมีการใส่ผงกันสนิม ฟิล์มสีนั้นก็อาจจะไม่แข็งแรงมาก แต่ถ้าเกิดอยากที่จะให้สีนั้นทนนั้น เรานั้นอาจจะต้องขัดสนิมนั้นออกก่อนเลย ก่อนที่จะทาสี ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ยากมาก เพราะว่าจะต่างกับสีอุตสาหกรรมนั้นเอง

วิธีการทาสีเหล็ก


ให้เรานั้นเตรียมพื้นผิวเลห็กนั้นให้เรียบร้อยก่อนเสมอ หากเหล็กนั้นมีสนิมก็ต้องขัดออกให้หมดก่อน เราสามารถใช้กระดาษทรายหรือเครื่องนั้นขัดออกไปเลยก็ได้
ทำความสะอาดเหล็กนั้นให้สะอาด โดยที่เรานั้นสามารถใช้ผ้านั้นชุบทินเนอร์เช้ดให้สะอาดได้ ถ้าเกิดพวกคราบดำๆ นั้น ออกไปให้หมด หลังจากนั้นให้เรานั้นรีบทาสีรองพื้นภายใน 4 ชั่วโมง เพื่อจะป้องกันการเกิดสนิมซ้ำนั้นเอง
ให้เรานั้นทาสีรองพื้น ไปเลย ก่อน 1 รอบ โดยที่ใช้เป็นสีกันสนิมทั่วไปหรือสีอุตสหกรรม นั้นเอง
ทาสีทับหน้าที่เรานั้นชอบ อาจจะเป็นสีน้ำมันหรืออุตสหกรรมก็ได้ เช่นกัน แต่อาจจะต้องทาจำนวน 2 รอบ

สำหรับการทาสีห้องนอนนั้นสามารถเข้าไปอ่านบทความเก่าๆ ได้เลยนะครับ ปัจจัยหลัก ที่สำคัญในการทาสี

รับเหมาทาสี 064 609 2829